Đăng ký | Đăng nhập Sitemap
Giỏ hàng 0 SP

Nóng bỏng cũng những bộ đồ bơi 1 mảnh

(2017-07-28 18:28:34)

Xã hội phát triền, xu hướng thời trang ngày càng trở nên đang dạng với những thiết kế đẹp mắt và táo bạo. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một sự lựa chọn tuyệt vời trong những bộ đồ bơi phù hợp với cơ thể của mình.

Mùa hè đang trôi qua rất nhanh, bạn hãy đặt ngay cho mình và gia đình chuyến du lịch biển tuyệt vời nào. Và hãy đừng quên dành cho mình những mẫu bikini xinh xắn nhé. Hè năm nay những mẫu áo tắm một mảnh giường như lại đang chiếm ưu thế hơn so với những mẫu bikini hai mảnh.

Nhờ có những đường cut-out  mà giờ đây bikini một mảnh lại lên ngôi, hay với chỉ một họa tiết nhỏ như dây đai nó lại trở nên cuốn hút hơn không chỉ với chị em mà cả cánh mày râu.Hãy tự tin diện cho mình những bộ cánh đẹp dù cho thân hình không được cân đối cho lắm bạn nhé.                       

Bạn có phải là cô gái có thân hình mảnh mai. Bạn luôn phải tìm cho mình những bộ cánh khiến cơ thể mình trở nên đầy đặn và thu hút hơn. Bạn nên chọn cho mình những áo tắm liền mảnh hay muốn tạo đường con cơ thể thì với mẫu monokini. Sẽ thật tuyệt khi bạn diện cut-out, nhưng nhiều bạn lại e ngại khi chúng quá hở hang.Lựa chọn tuyệt vời cho bạn là họa tiết sọc dọc, cơ thể bạn sẽ đầy đặn hơn, hông được đẩy lên và đôi chân trở nên miên man.

Thiết kế co giãn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho những cô nàng quá khổ. Đi đến đâu bạn cũng chán nản khi những thiết kế bắt mắt, xinh xắn lại không vừa với cơ thể mà ngày đi biển lại rất gần. Chất liệu co giãn đa chiều sẽ giúp cơ thể bạn thoải mái, những điểm nhấn như nhún vay hoặc dây đai... sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm của mình.

Một cô nàng ngực nhỏ sẽ tự ti khi diện áo tắm, bạn hãy tạo điểm nhấn và sự chú ý của mọi người sang một điểm khác và tìm cho mình một chiếc áo tắm có nhúm bèo hay họa tiết đặc sắc. Séc cự kỳ gợi cảm khi bạn chọn một thiết kế khoét ngực thay vì cố gắng độn thật nhiều vào phần ngực của mình.

Với một cô nàng có vòng một quá khổ thì lựa chọn hàng đầu là áo tắm có dải nâng ngực hay mẫu thiết kế có phần gọng ở áo tắm.Và một lưu ý nhỏ cho chị em là tránh xa áo tắm dây nhé.

Bạn là một cô gái có thân hình tròn trịa hay nói cách khác là mũm mĩm thì sự quan tâm đầu tiên là kiểm soát vòng 2 hoặc hãy chọn cho mình mẫu áo tắm dạng váy. Hãy thử mình với những mẫu áo tắm họa tiết đặc sắc, chúng sẽ giúp che đi những điểm yếu trên cơ thể bạn.

Sau những chuyến đi biển về cơ thể thường bị cháy nắng và để lại những vệt trên cơ thể. Điều đó làm bạn cảm thết không thoải mái hay khó chịu và chẳng muốn đi biển nữa. Hãy lựa chọn thật thông minh cho những bộ áo tắm truyền thống với phần khoét đầy lôi cuốn, một chút truyền thống pha lẫn nét hiện đại cho mẫu áo tắm này sẽ làm bạn hào hứng hơn cho chuyến du lịch biển dài ngày.

Liên kết