Đăng ký | Đăng nhập Sitemap
Giỏ hàng 0 SP

Mách nhỏ cho bạn

 • Hướng dẫn sử dụng và bảo quản kính bơi Hướng dẫn sử dụng và bảo quản kính bơi
  (23-02-2014, 1:41 am)
  Hầu hết bể bơi tại Việt Nam đều dùng hóa chất để khử trùng. Sử dụng kính bơi là biện pháp tốt nhất để bảo vệ một đôi mắt khỏe và đồng thời giúp bạn nhìn được trong nước. Trang bị kính bơi cũng giúp bạn định hướng được đường bơi và tự tin hơn khi đi bơi. Thế nhưng, cách để sử dụng và bảo quản kính bơi như thế nào cho tốt thì không phải ai cũng biết. Hương Điệp Swimwears xin chia sẻ bí quyết để bạn có thể sử dụng và bảo quản tốt nhất kính bơi của mình.
 • Những bộ đồ bơi dành riêng cho cô nàng có bộ ngực nhỏ xinh Những bộ đồ bơi dành riêng cho cô nàng có bộ ngực nhỏ xinh
  (31-07-2017, 5:13 pm)
  “Yêu một cô nàng ngực khiêm tốn sẽ giúp bạn gần trái tim cô ấy hơn” “Sở hữu một bộ ngực nhỏ bạn hoàn toàn có thể dành sự tin tưởng cho anh chàng yêu bạn say đắm, bởi anh ấy yêu bạn vì con người của bạn”
 • Giải mã cơn sốt đồ bơi liền mảnh năm nay Giải mã cơn sốt đồ bơi liền mảnh năm nay
  (28-07-2017, 10:47 pm)
  Hào quang một thời đang quay lại, là một trong những dòng sản phẩm hot của thị trường năm 70, giờ đây áo tắm liền mảnh đang quay lại và dần trở thành một xu hướng hấp dẫn giới trẻ.
 • Nóng bỏng cũng những bộ đồ bơi 1 mảnh Nóng bỏng cũng những bộ đồ bơi 1 mảnh
  (28-07-2017, 6:28 pm)
  Xã hội phát triền, xu hướng thời trang ngày càng trở nên đang dạng với những thiết kế đẹp mắt và táo bạo. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một sự lựa chọn tuyệt vời trong những bộ đồ bơi phù hợp với cơ thể của mình.
 • Áo tắm một mảnh chưa bao giờ lỗi mốt Áo tắm một mảnh chưa bao giờ lỗi mốt
  (26-07-2017, 10:54 am)
  Cùng nhau cập nhập số liệu các mẫu bikini và áo tắm liền mảnh đang được tung ra thị trường cho người tiêu dùng hiện nay, bạn sẽ thấy số lượng các mẫu bikini đang có dấu hiệu giảm sú
 • Năm nay đồ bởi 1 mảnh đã lên tiếng lu mờ tất cả Năm nay đồ bởi 1 mảnh đã lên tiếng lu mờ tất cả
  (25-07-2017, 11:58 pm)
  Đồ bơi 1 mảnh hiện giờ còn đươc ưu thích hơn cả bikini. Với kiểu dáng kín đáo mà vẫn sexy, che chắn mà vẫn hở, duyên dáng mà vẫn hấp dẫn,đay chính là đồ bơi dành cho các cô nàng cỏ vẻ đẹp tinh tế và e ấp.
 • Chọn những bộ đồ bơi sexy, hợp mốt nhất cùng với đồ bơi Hương Điệp Chọn những bộ đồ bơi sexy, hợp mốt nhất cùng với đồ bơi Hương Điệp
  (24-07-2017, 5:55 pm)
  Hè đến rồi đấy, bạn có biết những kiểu trang phục thế nào đang thịnh hành hay không. Đây là câu hỏi mà nhiều nàng muốn tìm hiểu lắm đấy.
 • Chọn đồ bơi che khuyết điểm dễ dàng cho 3 dáng người Chọn đồ bơi che khuyết điểm dễ dàng cho 3 dáng người
  (24-07-2017, 4:46 pm)
  Các cô gái đôi khi chưa tự tin với cơ thể của mình, tất nhiên bạn không thể mong cơ thể mình chuẩn như người mẫu, tuy nhiên nếu muốn mặc đồ bơi đẹp ư, không khó chút nào nếu bạn biết cách nhé.
 • Đến đồ bơi Hương Điệp và chọn những mẫu đồ bơi mới nhất nào bạn ơi! Đến đồ bơi Hương Điệp và chọn những mẫu đồ bơi mới nhất nào bạn ơi!
  (22-07-2017, 4:49 pm)
  Năm nay nhiều khiểu dáng bikini đẹp mắt đang tràn ngập trên các bãi biển từ các dòng 2 mảnh, 1 mảnh, cạp cao đến các dáng cut out hút mắt. Với những kiểu áo tắm khác nhau này luôn cho bạn sự lựa chọn trong việc che đi các khuyết điẻm cũng như phô diễn các đường cong trên cơ thể của mình.
 • Quên bikini đi, 12 mẫu đồ bơi 1 mảnh này mới là hot của bãi biển mùa hè năm nay Quên bikini đi, 12 mẫu đồ bơi 1 mảnh này mới là hot của bãi biển mùa hè năm nay
  (22-07-2017, 3:42 pm)
  Theo số liệu của EDITED, một công ty cung cấp các dữ liệu bán lẻ, số lượng bikini hiện nay giảm 9% trong khi đó các mẫu áo tắm 1 mảnh lại tăng lên 20%, điều này đang gây ảnh hưởng lớn tới người mua sắm
 • Thay đổi ngay những sai lầm khi đi mua đồ bơi nữ Thay đổi ngay những sai lầm khi đi mua đồ bơi nữ
  (22-07-2017, 3:04 pm)
  Mùa hè sắp trôi qua rồi đấy, vậy mà các cô gái còn chưa đi mua các bộ đồ bơi sao, nhưng nếu quyết định sẽ sắm cho mình vài bộ đồ bơi nữ thì nàng sẽ phải nhìn lại thói quen mua đồ của mình đấy
 • Nàng béo bụng và 9 bộ đồ bơi sẽ hợp với nàng Nàng béo bụng và 9 bộ đồ bơi sẽ hợp với nàng
  (22-07-2017, 2:16 pm)
  Tankini là bộ đồ bơi cho bụng béo được các bạn nữ chưa tự tin với cơ thể của mình rất ưa chuộng. Mặc dù không hở hang, nhưng bạn vẫn có thể yên tâm bộ đồ này vẫn tạo nên nét quyến rũ của riêng bạn.
1 2 3 4 5 6 7 Next
Liên kết