Đăng ký | Đăng nhập Sitemap
Giỏ hàng 0 SP

Chọn đồ bơi che khuyết điểm dễ dàng cho 3 dáng người

(2017-07-24 16:46:46)

Các cô gái đôi khi chưa tự tin với cơ thể của mình, tất nhiên bạn không thể mong cơ thể mình chuẩn như người mẫu, tuy nhiên nếu muốn mặc đồ bơi đẹp ư, không khó chút nào nếu bạn biết cách nhé.

1, Dáng tam giác

Nhược điểm của các cô gái có dáng người tam giác đó là vòng 1 khiêm tốn, hông nở nhưng eo lại không rõ ràng. Dáng tam giác thì cũng hao hao như dáng quả lê, chính vì vậy mà bạn nên chọn những bộ đồ giúp tôn vòng 1 của mình lên.

Những bộ đồ có xếp bèo, cổ yếm,  nếp gấp ... luôn là những phụ kiện giúp vòng 1 của bạn này nở hơn, và vòng eo thì nên được kheo bằng những bộ bikini với cạp trễ hoặc monokini.

2, Dáng tam giác ngược

Những cô gái có dáng người này còn khó khăn hơn trong việc chọn đồ bởi mặc gì thì cũng lộ phần trên to, nhưng hông lại nhỏ.

Hãy chọn những dạng đồ có bèo ở hông, hoặc dạng váy sẽ làm giúp cho vòng 3 của bạn hút mắt hơn. Đừng mặc những bộ đồ kín mít ở phần trên nhé.

3, Dáng tròn trịa

Là những người có số đo 3 vòng đều nở nang.

Vậy hãy định hình đường cong cho cơ thể bạn với đồ cạp cao, khoét sâu luôn giúp khoe vòng 1 và tạo nên vòng eo thon.

4, Dáng hình vuông

Ai chà, dáng này là dáng không có đường cong, trước sau giống nhau đây mà.

Vậy thì những bộ monokini với vòng eo giả luôn là lựa chọn của bạn. Hãy chọn màu sáng, phần trên hở có họa tiết to để làm cho vòng 1 nở hơn nhé.

Liên kết