Đăng ký | Đăng nhập Sitemap
Giỏ hàng 0 SP

Hở xưa rồi nhé, kín đáo mới là mốt năm nay

(2017-07-26 17:25:27)

Thời của những bộ bikini 2 mảnh với những khoảng hở hut mắt vẫn làm cho chị em ưu thích. Nhưng năm nay bạn muốn sành điệu và khác biệt hơn ư, đồ bơi kín đáo mới chính là hot  nhé.

Được thiết kế trên dòng đồ bơi 1 mảnh, có thể là 2 mảnh nhưng khá ít, điểm chung mà chúng ta có thể thấy đó là những bộ đồ bơi này có phần kín đáo và hơi cổ, giờ đây thay vì việc hở thật bạo, khoe 3 vòng căng tròn nóng bỏng như trước thì giờ đây kín cổng cao tường mới là hấp dẫn. Một số mẫu còn thiết kế thêm cả khóa kéo nhằm tăng độ hở theo mong muốn của người dùng.

Khác biệt nữa là các mãu đồ bơi này tay phải dài mới là mốt. Được may bằng chất liệu co giãn đặc trưng của đồ bơi, phần trên của bộ đồ bơi kín đáo này càng thêm kín và ôm trọn cơ thể hơn, còn phần dưới thì ngắn và thoáng mát theo ý bạn.

Thiết kế này cũng có rất nhiều ưu điểm, với kiểu kín trên hở dưới tạo nên sự đối lập lại tạo nên nét thú vị cho đồ bơi năm nay. Mặt khác nữa là khi mặc những bộ đồ bơi này các cô gái với bờ vai rộng nhưng vòng hông hẹp sẽ trông cân đối hơn, bởi vì nhìn thì vòng trên bị ép tối đa còn vòng dưới thì lại hở bạo để khoe da thịt.

Còn nếu như bạn muốn che đi các nhược điểm cho cơ thể thì lựa chọn tốt nhất với kiểu đồ bơi này là chọn những màu tối và đậm cho trang phục. Còn nếu như bạn đã có một thân hình chuẩn cân đối thì cứ vô tư chọn màu mà bạn muốn đi, không vấn đề gì đâu.

Không nhất thiết phải có vòng 1 đẫy đà như khi mặc đồ 2 mảnh, thậm chí vòng 1 càng nhỏ thì mặc kiểu đồ bơi nay càng đẹp và quyến rũ, tạo nên một thân hình mi nhon mảnh mai. Hơn nữa đồ bơi kín đáo này che cơ thể rất tốt nên bạn sẽ quên đi nỗi lo xạm da nhỉ ?

Liên kết