Đăng ký | Đăng nhập Sitemap
Giỏ hàng 0 SP

Áo tắm một mảnh chưa bao giờ lỗi mốt

(2017-07-26 10:54:55)

t. Ngược lại, các mẫu áo tắm một mảnh giúp tôn vinh vóc dáng chị em đang được ưa chuộng gấp nhiều lần so với trước đây.

Khi chọn đồ chúng ta luôn muốn lựa chọn cho mình những mẫu áo tắm bộc lộ thế mạnh cơ thể hay che dấu vóc dáng, hay những mẫu với phong cách khỏe khoắn với cách kết hợp quần shorts trông thật ngầu.

Từ các trang web áo tắm được yêu thích để tìm được những mẫu áo đồ tắm giá cả phải chăng, thú vị, và tôn vinh vóc dáng nhất. Từ phong cách khoét cổ áo viền tròn lấy cảm hứng từ những năm 90, đến phong cách cắt xén, thắt buộc, những họa tiết vỏ sò và những mẫu in đẹp, có đủ mọi kiểu phù hợp cho tất cả phụ nữ và cơ thể của họ.

Bạn có thể chọn đồ qua những trang mạng với vô vàn những mẫu đồ tắm phong phú phù hợp với vóng dáng của mình, giá cả lại phải chăng mà không phải đi đâu xa trong cái nắng hè oi bức.Từ những năm 90 cảm hứng phong cách áo viền tròn khoét cổ đã đến với những cô nàng, hay cho đến cắt xén cũng như thắt bộc. Họa tiết là một phần khống thể thiếu cho những mẫu áo tắm, từ những bông hoa, trái ngọt cho đến những họa tiết vỏ sò tạo nên sự ngọt ngào cho bộ cánh đi biển cho chị em.

Phong cách cá tính cho mẫu áo tắm liền mảnh cuốn hút.

Với ai yêu thích màu xanh lá cọ thì mẫu đồ tắm này là sự lựa chọ đúng đắn với cách táo bạo trong trang phục khi được cắt cao để tạo sự gợi cảm cho đôi chân dài mà không hề lộ liễu. Cùng chơi lướt sóng với mô tô trong chuyến phưu lưu hè đầy thoải mái trong áo tắm một mảnh.

Sexy cùng hoa lan trắng

Gợi cảm là một trong những yếu tố hàng đầu các nhà thiết kế quan tâm đến khi nói về áo tắm. Lấy cảm hứng từ cấu vồng mà kiểu cố khoét tròn ra đời và được tạo hình trên nhiều vóng dáng khác nhau. Không để các nhà thiết kế thôi kỳ vọng, nó được đánh giá tích cực trên hầu hết các nước khi chiếm lĩnh mùa hè.

Phong cách bán áo ngực trong trang phục một mảnh.

Mẫu thời trang nóng bỏng trong mùa hè, phong cách bán áo ngược phô bày và nâng bộ ngực tạo sự gợi cảm và đầy cuốn hút. Một bước đột phá cho thiết kế mới, tạo sự nâng niu cho bộ ngực cũng như che dấu một phần ngực giúp chị em đầy tự tin.

Phong cách “Zuma” cho thiết kế một mảnh thêm cuốn hút.

Đường cắt táo bạo là đặc điểm nổi bật của thiết kế này. Với màu đen chính lại là tạo nên điểm nhấn cho những đường nét trên bộ áo tắm liền mảnh này.

Cúp ngực luôn là đề tài nóng cho áo tắm liền mảnh.

Mẫu áo tắm không có cầu vai có kiểu dáng thời trang hiện đại này có thể dễ dàng kết hợp với quần short hoặc váy ngay thắt lưng để thưởng thức đồ uống trên bãi biển.

Phong cách huyền bí với cánh tay dài.

Các tia cực tím luôn hằm hè thiêu chúng ta khi diện áo tắm. Để tránh khỏi tình trạng ấy, các nhà thiết kế đã là cho mẫu áo tắm trở nên huyền bí với mẫu áo tắm cánh tay dài.

Liên kết