Đăng ký | Đăng nhập Sitemap
Giỏ hàng 0 SP

Những chú ý khi lựa chọn đồ bơi cho người trung tuổi và cao tuổi

(20-07-2018, 6:24 pm)

Không chỉ các bạn trẻ mà những người trung tuổi, cao tuổi cũng có nhu cầu và sở thích đi tắm biển, tới bể bơi. Sẽ rất đẹp nếu như các chị em biết cách phối đồ bơi hợp với độ tuổi còn không trông sẽ rất xộc xệch mất đi tính thẩm mỹ. Vậy đồ bơi nào mới hợp với người trung tuổi? Sau đây là những lưu ý mà Đồ bơi Hương Điệp đã lựa ra để các chị em lưu ý khi lựa chọn đồ bơi cho người trung tuổi và người cao tuổi

  1. Phụ thuộc vào vóc dáng

Khi bạn bước vào trung tuổi, vóc dáng dường như cũng không đẹp như khi bạn còn trẻ nữa, sau những năm tháng vất vả sinh con, gia đình, công việc thân hình của bạn không còn đẹp như khi còn trẻ, bụng có nhiều vết rạn hơn và điều đó làm bạn tự ti khi mặc đồ bơi. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều loại đồ bơi  giúp bạn che đi những khuyết điểm như bụng mỡ, da bụng rạn, thân hình không mấy cân xứng của cơ thể. Chẳng hạn bạn có thể chọn đồ bơi áo liền quần để che đi bụng rạn xấu xí của bạn, còn nếu bạn là người có vóc dáng tròn trịa thì bạn có thể có thể mặc đồ bơi giống dạng váy nhưng nhớ là màu đừng sặc sỡ quá, trông ko hợp với tuổi của bạn chút nào. Và quan trọng nhất là bạn phải chọn một bộ áo bơi vừa vặn với cơ thể nhé

  1. Phụ thuộc vào sắc tố da

Nếu bạn là người sở hữu một làn da trắng đẹp thì màu nào bạn cũng có thể “mix” và làm bạn nổi bật lên rất nhiều còn nếu bạn là người sở hữu làn da hơi ngăm ngăm đen hay hơi vàng thì tốt nhất bạn nên chọn những màu sắc có tông màu gần với màu da chứ ko trông bạn sẽ đen hơn kém xinh hơn, ví như màu ghi, màu vàng kem, màu đen,….

  1. Phụ thuộc vào độ tuổi

Có thể nói chất lượng cuộc sống của con người ngày càng tăng lên, con người cũng trẻ lâu hơn và đẹp hơn rất nhiều. Nhưng không phải vì thể mà bạn có thể đánh lạc hướng người nhìn bằng những bộ đồ bơi quá trẻ so với độ tuổi. Hãy nhìn nhận đúng độ tuổi của mình và chọn những bộ đồ bơi phù hợp giúp bạn luôn tự tin, quyến rũ và nổi bật trước đám đông.

Nếu bạn đang muốn đi biển hoặc tới bể bơi mà không biết cách chọn đồ bơi cho hợp với mình bạn có thể tới Đồ bơi Hương Điệp để có được sự tư vấn tốt nhất nhé. Phụ nữ ai mà không muốn mình đẹp hơn, trẻ hơn. Chính vì thế hãy luôn làm đẹp mình khi đồ bơi nữ cho tuổi trung niên còn có thể kể cả ngay từ bộ đồ bơi nhé các chị em.

Liên kết