Trang chủ / Giới thiệu

Giới thiệu

Đôi lời dài dòng về một nhãn hiệu đồ bơi nho nhỏ thôi, nhưng đáng yêu là điều chắc chắn!

Khi Hương Điệp Shop ra đời, mình chỉ nghĩ đơn giản là mình sẽ dùng page để bán hàng, một sản phẩm bất kỳ nào đấy liên quan đến bơi (vì mình có một trung tâm dạy bơi ở Hà Nội Trung tâm Gia Sư Bơi Lội T-Swimming (http://tswimming.edu.vn/) , mình cần đồ bơi để phục vụ nhu cầu của các cậu chàng, các cô nàng học sinh học bơi của mình). Rồi bắt đầu nhập đồ bơi từ nhiều nơi, kể cả hàng Sài Gòn, Quảng Châu, hàng Thái Lan, hàng Hàn Quốc... 

Nhưng mình đã nghĩ mãi, nghĩ mãi rằng nếu chỉ dừng ở việc nhập sản phẩm từ nơi khác về, tất nhiên, Hương Điệp Shop sẽ vẫn là một tiệm Bikini giống như bất kỳ một tiệm bán Bikini nào khác có ở khắp nơi mà chẳng hề có điều đặc biệt nào.

Mình thật sự muốn cửa tiệm ĐỒ BƠI này sẽ có một hơi thở riêng, mạnh mẽ, đam mê, hấp dẫn, lôi cuốn nhưng cũng trong trẻo và đáng yêu lạ.

Và mình, cô - gái - hai - mươi - lăm - tuổi đã thực sự bắt đầu hành trình mới với Hương Điệp Swimwears Shop, hành trình này dày công hơn, vất vả hơn nhưng cũng hấp dẫn và đam mê hơn. Hành- trình- sản - xuất - những bộ ĐỒ BƠI mang thương hiệu của chính mình. Mình bắt đầu với việc chọn vải, những loại vải được vận chuyển từ Trung Quốc và Thái Lan về bị loại vì co giãn ít, không thể sử dụng nếu muốn làm một sản phẩm hoàn hảo. Thế là lại phải cắm cúi cặm cụi di chuyển khắp Sài Gòn, liên hệ cả sang Hàn, tìm kiếm và tìm kiếm. Cho đến khi tận tay sờ được vào loại thun co giãn 4 chiều của Hàn Quốc mềm, mịn, mướt tại một công xưởng vải trong ngõ ngách xa tít của Sài Gòn hoa lệ, mình mới chắc chắn rằng, giấc mơ và mong muốn của mình thực sự đã được bắt đầu.

Công đoạn chọn xưởng may cũng là một công đoạn không thể xem thường hay coi nhẹ. Bởi người thợ may là người thổi linh hồn vào cho từng tấm vải, là người biến tấm vải thành những bộ đồ nhờ đường kim, mũi chỉ và khả năng của họ. Mình di chuyển ra Hà Nội tìm kiếm, vì có một sự ưu tiên đặc biệt, Hà Nội gần gũi với mình, mình sẽ trực tiếp đến xưởng quan sát kiểm tra bất cứ lúc nào mình muốn. Nhưng không phải cứ muốn là được, gần 30 xưởng may mà mình đến, không xưởng nào khiến mình thực sự yên tâm khi giao đứa con tinh thần của mình cho họ, phần vì họ ít may đồ bơi, phần vì yêu cầu của bikini là luôn có gọng mút nên may rất khó, phải chuẩn đường kim mũi chỉ thì mới lên dáng đẹp xinh được. Và thế là lại phải Nam tiến, mình tìm được một xưởng với những cô thợ may hiền ơi là hiền, đáng yêu ơi là đáng yêu, và quan trọng một điều, các cô chuyên may áo tắm xuất khẩu hai chục năm có lẻ rồi. Rồi lê la khắp các bãi biển ở Việt Nam, mình sang cả bờ biển Thái, vào các shop bikini Thái Lan, đến cả các chợ, bắt đầu tìm hiểu màu sắc, họa tiết, và các mẫu bikini mới nhất của họ.

Mình biết để làm nên một thương hiệu ĐỒ BƠI HƯƠNG ĐIỆP có phong cách riêng biệt, có sự đáng yêu riêng là cả một hành trình không mỏi mệt nữa. Nhưng mình có niềm tin mạnh mẽ vào bản thân và công việc mình đang làm.

Mình sẽ đi từ từ thôi, chậm nhưng vững chắc, để HĐ SWIMWEARS là một sản phẩm hoàn hảo, cả về chất lượng và tình yêu.

Hãy đón nhận HĐ SWIMWEARS như một sản phẩm của một cô gái yêu và đam mê những sắc màu rực rỡ của mùa hè, các bạn nhé ♥

Và hãy nhớ rằng, HĐ Swimwears là một nhãn hiệu đồ bơi nho nhỏ thôi, nhưng sẽ luôn đáng yêu, đó là điều mà mình chắc chắn♥♥♥

Hương Điệpcô - gái - hai - mươi - lăm - tuổi - rất- yêu - mùa - hè

__________________________________________________________________________________________________________________________________________

Hương Điệp Swimwears  là Thương hiệu Đồ Bơi thuộc Công ty Cổ phần GYMDI  chuyên kinh doanh đồ bơi nam nữ,BIKINI, kính bơi, phao bơi, phụ kiện bơi lội cho người lớn và trẻ em.
 
Đồ bơi Hương Điệp

Store 1: 394 Cầu Giấy
Store 2: 20 Chùa Bộc, Đống Đa
Store 3: 19 Núi Trúc, Ba Đình
Store 4: 553 Dốc Minh Khai, Hai Bà Trưng
Store 5: Tầng 2 AEON Long Biên
Store 6: Tầng 2 AEON Hà Đông

Hotline: 0968.217.911

Email: doboihuongdiep@gmail.com

 

 

 

 

Doboihuongdiep © 2021 | Xem điều khoản sử dụngchính sách bảo mật của chúng tôi