Đăng ký | Đăng nhập Sitemap
Giỏ hàng 0 SP

NTK Hương Điệp – Vốn liếng để làm nên thương hiệu Đồ Bơi Hương Điệp là tình yêu và niềm tin

(2014-12-24 15:50:20)
(PhongCachSao.Com) - Vốn liếng để NTK Hương Điệp làm nên thương hiệu Đồ Bơi Hương Điệp chỉ có tình yêu và niềm tin. 

NTK Hương Điệp, đồ bơi Hương Điệp, Áo tắm Hương Điệp, Bikini Hương Điệp, bikini Hà Nội
NTK Hương Điệp (áo trắng) trong một cuộc thi gần đây.
 
PV: Là một tay ngang với thời trang, chị đã bắt đầu với đồ bơi Hương Điệp như thế nào?
 
NTK Hương Điệp: Tôi đến với thời trang khá đường đột, ban đầu chỉ là một ý tưởng táo bạo khi bản thân tôi muốn tạo ra cho mình một vài bộ bikini phù hợp với vóc dáng của mình. Rồi như một cái duyên gắn bó, càng làm thì càng yêu. Tôi yêu vô cùng những bộ bikini đầy màu sắc này. Tôi lang thang khắp Việt Nam, rồi chạy sang cả Thái Lan, Hàn Quốc để chọn vải, tìm vải, sờ tận tay và ngắm nghía tận mắt những sản phẩm bikini từ nước bạn. Để bắt đầu đồ bơi Hương Điệp, tôi đã có một hành trình dài không ít khó khăn nhưng có quá nhiều đam mê và vô vàn yêu thương trong đó.
 
PV: Chị vừa nhắc đến khó khăn, thế khó khăn lớn nhất mà chị gặp phải là gì?
 
NTK Hương Điệp: Thời gian đầu, khó khăn lớn nhất là tìm nguồn vải phù hợp, rồi mày mò học thiết kế. Những bản vẽ đầu tiên nghệch ngoạc, nhiều khi khiến tôi không ít lần nản lòng. Cảm giác trong đầu mình có một ý tưởng nhưng lại không thể chuyển tải ý tưởng ấy thành bản vẽ thật khiến bản thân mình hoang mang.

NTK Hương Điệp, đồ bơi Hương Điệp, Áo tắm Hương Điệp, Bikini Hương Điệp, bikini Hà Nội
 
 
PV: Lúc hoang mang nhất chị đã làm gì để vượt qua?
 
NTK Hương Điệp: Đương nhiên là phải vượt qua. Cách để tôi vượt qua là luôn giữ niềm tin và ước mơ đến cùng. Thay vì việc lo lắng là không làm được, tôi cố gắng học hỏi để có thể hoàn thành kì được mới thôi. Lựa chọn một con đường mới, khác xa với những gì mình đã được học trong nhà trường và sách vở, khi ấy bạn sẽ phải cố gắng và nỗ lực gấp nhiều lần. Tôi làm thiết kế nhưng lại không có kiến thức nền cơ bản của trường lớp thiết kế thì con đường duy nhất là tôi phải tự học, tôi luôn tìm tòi và tự học mỗi ngày. Mỗi người đều có con đường đi riêng của mình để chạm vào ước mơ. Tôi luôn tự nhủ mình sẽ đi con đường của chính mình, dẫu có gập ghềnh hay nhiều khó khăn. Tôi rất thích câu nói của một người bạn dành cho http://doboihuongdiep.vn của tôi, "Sáng tạo, trước hết là vượt qua mọi khó khăn".
 
PV: Và chị đã vượt qua khó khăn để xây dựng đồ bơi Hương Điệp thành thương hiệu Áo tắm đình đám xứ Bắc như bây giờ. Năng lượng nào đã giúp NTK Hương Điệp liên tiếp ra mắt các bộ sưu tập bikini nhiều màu sắc vậy?

NTK Hương Điệp, đồ bơi Hương Điệp, Áo tắm Hương Điệp, Bikini Hương Điệp, bikini Hà Nội
 
 
 
NTK Hương Điệp: Như tôi đã nói, chính tình yêu sắc màu tuyệt đẹp của những bộ bikini và niềm tin vào bản thân đã giúp tôi có nhiều năng lượng như thế. Tôi luôn quan niệm, để thành công thì phải đầu tư 100% tâm sức của mình. Vốn liếng để tôi làm nên thương hiệu Đồ Bơi Hương Điệp chỉ có tình yêu và niềm tin.
 
PV: Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện này. Chúc chị ngày càng thành công. Chúc cho thương hiệu đồ bơi Hương Điệp ngày càng phát triển
 
Tác giả: Ivan Nguyen
Nguồn: http://www.phongcachsao.com/2014/12/ntk-huong-iep-von-lieng-e-lam-nen.htmlChi tiết: http://www.phongcachsao.com/2014/12/ntk-huong-iep-von-lieng-e-lam-nen.html#ixzz3Mnsd2H9F

Liên kết