Đăng ký | Đăng nhập Sitemap
Giỏ hàng 0 SP

Giải mã cơn sốt đồ bơi liền mảnh năm nay

(2017-07-28 22:47:48)

Hào quang một thời đang quay lại, là một trong những dòng sản phẩm hot của thị trường năm 70, giờ đây áo tắm liền mảnh đang quay lại và dần trở thành một xu hướng hấp dẫn giới trẻ.

Được các nhà thiết kế thời trang ưu ái cho các chi tiết như dây đan chéo lạ mắt, ren, ngực áo khoét sâu gợi cảm, vì vậy mà áo tắm liền mảnh trở thành đủ các lý do để tràn ngập trên bãi biển. Nhưng nếu chỉ đơn giản vậy thôi thì chưa đủ, những độ bodysuit còn được các cô nàng sử dụng làm một chiếc áo dạo phố siêu hay cho năm nay nhé.

Vẻ cổ điển siêu quyến rũ của áo tắm liền mảnh

Sức hút của quý cô những năm 70 với một vẻ hấp dẫn mời gọi gợi cảm đẩy chất cổ điển, không phô trương quá nhiều các đường nét trên cơ thể nhưng vẫn làm cho cánh đàn ông phải tan chảy.

Bạn vẫn sexy đến lạ mặc dù không quá phô bày cơ thể của mình ra.Có lẽ những bộ bikini bé xíu đang nhường chỗ cho những bộ áo tắm liền mảnh.

Chỉ cần một chiếc quần jeans là đủ

Những chiếc áo tắm bodysuit sẽ ôm sát cơ thể của bạn, khiến cho 3 vòng của bạn được tôn lên như vẻ đẹp của thần vệ nữ, dù bạn chỉ cần kết hợp thêm một chiếc quần jeans.Mix cùng quần jeans, áo tắm trở thành một chiếc áo 2 dây khiến cho cô nàng có một bộ đồ siêu hay ho để đi dạo phố.Năng động và gợi cảm là những gì mà set đồ này đem lại.

Không thể thiếu áo đan dây!

Với chiếc áo cổ chữ V cùng các đường đan dây khiến cho kiểu áo như thế này làm cho chị em khắp nơi ưu thích và đương nhiên là tại sao không mua một thiết kế này chứ nhỉ.

Với kiểu áo tắm liền mảnh đan đây quyến rũ như thế này đang được chị em lùng mua rất nhiều.

Sao lại không diện cùng quần jeans khi xuống phố nhỉ. Bạn sẽ sành điệu hơn nhiều đó nhé.

Cô nàng nào có thể từ chối xu hướng rất đỗi sexy này?

Liên kết