Đăng ký | Đăng nhập Sitemap
Giỏ hàng 0 SP
Trang chủ >> Đồ bơi Hương Điệp đồng hành cùng bạn

Đồ bơi Hương Điệp đồng hành cùng đêm chung kết Ngôi sao hình thể - Vietnam Fitness Star 2014

(2014-12-24 14:38:19)

Đồ bơi Hương Điệp hân hạnh được đồng hành cùng các thí sinh trong trong đêm chung kết và cùng các bạn tỏa sáng trong chương trình“Vietnam Fitness Star” - “Ngôi sao hình thể Việt Nam”.

đồ bơi Hương Điệp đồng hành cùng việt Nam fitness Star 2015


 

Cuộc thi là một mô hình mới mẻ kết hợp giữa truyền hình thực tế và các vòng thi thử thách cá nhân - đồng đội. Đặc biệt, đêm chung kết là một trong những sự kiện chính thức tại Đại hội Thể dục Thể thao Toàn quốc lần thứ 7.

 

Phát biểu khai mạc của Tổng biên tập báo Thể Thao Việt Nam

Thí sinh trình diễn trang phục Bikini Hương Điệp trong phần thi Bikini Contest

 

“Vietnam Fitness Star” - “Ngôi sao hình thể Việt Nam”, do LifeTV tổ chức được phát sóng vào 20h thứ 3 và thứ 7 hàng tuần trên kênh NCM (truyền hình AVG) bắt đầu từ 2/14/2014


Video phần trình diễn của thí sinh 


Đây là năm thứ hai được tổ chức, chương trình thu hút đông đảo thanh niên tham gia và hàng triệu lượt khán giả trên cả nước qua các phương tiện truyền thông truyền thống và sự bùng nổ online (youtube, facebook, diễn đàn…). 

Thí sinh trình diễn Bikini của thương hiệu đồ bơi Hương Điệp 


Năm nay, cuộc thi có quy mô lớn hơn với nội dung thi cho cả nam, nữ và đồng đội và diễn ra trên quy mô cả nước. Có 10 tập truyền hình được thực hiện cả ở Hà Nội, Tp.HCM và Huế nhằm lôi cuốn đông đảo người hâm mộ. Cuộc thi năm nay chứng kiến nhiều tấm gương nghị lực của các bạn trẻ đã chiến thắng bệnh tật hiểm nghèo cùng tranh tài và tham gia các hoạt động xã hội để động viên trẻ em nghèo, tàn tật vươn lên trong cuộc sống.

 

Trao giải cuộc thi

Đêm chung kết được diễn ra tối ngày 23/12 tại công viên nước Hồ Tây, chương trìnhđã trao 02 giải Quán quân (Nam-Nữ), mỗi giải trị giá 30 triệu đồng bao gồm tiền mặt và hiện vật cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác 

Xin chúc mừng HOÀNG VĂN LIỆU và ĐINH KIM CHÂU đã trở thành Tân quán quân VIETNAM FITNESS STAR 2014.

Xin chúc mừng HOÀNG VĂN LIỆU và ĐINH KIM CHÂU đã trở thành Tân quán quân VIETNAM FITNESS STAR 2014.
Hai quán quân của chương trình 
 
Tổng hợp: Triều An
Nguồn: Việt Nam Fitness Star 2014
 
Liên kết