Đăng ký | Đăng nhập Sitemap
Giỏ hàng 0 SP

Áo tắm tay dài, sự lựa chọn của các cô nàng ưu kín đáo

(2017-04-07 13:01:42)

Là một cố gái, chắc hẳn việc mặc bikini khi đi biển đã không còn là điều lạ lẫm đối với bạn. Việc sử dụng những bộ bikini khi đi biển vừa giúp cho bạn thoải mái, mà còn tạo nên một style đi biển riêng của bạn. Vào những mùa hè trước đây, đa số chị em thích dòng áo tắm loại 2 mảnh, hay bikini cạp cao … nhưng xu thế của hè nă nay thì những mẫu áo tắm tay dài lại đang là sự lựa chọn của đông đảo các nàng. Với mẫu áo tắm này, không làm cho các nàng thấy nóng nực, khó chịu hay bí bách mà ngược lại, nó còn giúp các cô nào tự tin dảo bước trên biển hơn vì không còn nỗi lo làm đen da, xạm da do ánh nắng.

Và hè cũng sắp tới rồi, hãy cùng Hương Diệp lựa chọn cho bạn những mẫu áo tắm tay dài cho nữ cực hot trong chuyến du lịch biển của mình nhé.

Với đồ tắm đạng tay dài kín đáo này đang thu hút rất nhiều chị em tìm kiếm, rất đáng để bạn quan tâm vào đưa vào bộ sưu tập của mình.

Bạn là một cô nàng hơi thiếu tự tin vào các số đo của cơ thể, thì việc sử dụng những chiếc bikini 2 mảnh chắc chắn làm bạn bối rối.

Chính nhờ những bộ áo tắm này đang được lăng xê trong năm nay mà những cô nàng có vòng 2 không thon thả đi nữa cũng không sợ ai nhòm ngó hay bàn tán.

Đối với những cô nàng có thân hình chuẩn thì việc diện một chiếc bikini 2 mảnh nhỏ sẽ tôn lên dáng của bạn, nhưng nếu cơ thể của chúng ta có khuyết điểm thì những bộ áo tắm tay dài  sẽ giúp cho các cô nàng e ấp, ngại sự phô diễn cơ thể, không muốn ai nhìn thấy da thịt của mình.

Với xu hướng này thì sẽ giúp các càng định hình được đường cong trên cơ thể, với tay dài và quần ngắn sẽ tạo cảm giác cho đôi chân của nàng dài hơn.

Với vòng 1 khiêm tốn thì đây chính là cứu cánh cho bạn.

Dù là 1 hay 2 mảnh thì bạn luôn cảm thấy thoải mái không lo hớ hênh.

I

áo tắm tay dài cho nam cũng là một ý tưởng để bạn và người ấy có một chuyến đi ý nghĩa.

Liên kết